Thời điểm Vinhomes Đan Phượng mở bán là khi nào

Vinhomes Đan Phượng là dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Được đầu tư bởi Tập đoàn uy tín Vingroup. Đi cùng với đó là những giá trị vàng về vị trí, tiện ích hiện đại và tiềm năng phát triển kinh tế, dự án luôn nằm trong mục tiêu săn đón của nhiều nhà kinh doanh bất động sản. Chính vì vậy, những thông tin về dự án, đặc biệt là thời điểm Vinhomes Đan Phượng mở bán luôn có sức hấp dẫn vô cùng lớn.

Một số thông tin về dự án Vinhomes Đan Phượng

Vinhomes Đan Phượng là sản phẩm nối tiếp các thành công vang dội của Tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực bất động sản. Dự án tọa lạc tại giao điểm giữa 2 xã Liên Trung và Tân Hội thuộc huyện Đan Phượng. Nơi đây có sự giao thoa của 3 dòng sông lớn cùng hệ thống giao thông đồng bộ hiện đại.

Dự án được xây dựng với mục đích mang đến cho mọi người một không gian sống văn minh, hiện đại. Được bao bọc với hệ thống cây xanh đi cùng với đó là hệ thống hồ điều hòa, bể bơi. Mang đến cho dự án không khí trong lành, thoáng mát. Vinhomes Đan Phượng được xây dựng với các loại hình nổi bật như chung cư, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, shophouse và nhà liền kề. 

Ngoài ra, dự án còn mang tới những tiện ích nổi bật như hệ thống trường học các cấp, bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại, hồ bơi,… cùng nhiều tiện nghi hiện đại khác. Khi dự án Vinhomes Đan Phượng mở bán hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân một cuộc sống văn minh, đẳng cấp.

du an Vinhomes Dan Phuong - Thời điểm Vinhomes Đan Phượng mở bán là khi nào

Dự án Vinhomes Đan Phượng

Thời gian khởi công và dự kiến hoàn thành dự án

Hệ thống mặt bằng và pháp lý của dự án đã được hoàn thiện. Chính vì vậy, vào ngày 26/11/2019 dự án Vinhomes Đan Phượng đã chính thức được khởi công xây dựng. Lễ khởi công đã được diễn ra với sự có mặt của rất nhiều quan khách. Hệ thống máy móc cũng được đưa vào thi công hết sức thuận lợi.

Toàn bộ dự án hầu hết đều là đất sạch, đất thổ cư bằng phẳng. Các mẫu đất đều rất gần với đường lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng. Quá trình xây dựng được chia thành 2 giai đoạn chính: giai đoạn đầu sẽ tiến hành giải tỏa mặt bằng, phân chia khu vực xây dựng. Giai đoạn 2 sẽ tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà ở, trung tâm thương mại, công viên,…

Với những thuận lợi về mặt bằng, thời tiết, trang thiết bị,… thời gian hoàn thành dự án dự kiến sẽ rất nhanh, đúng với thời hạn bàn giao. Đây cũng là yếu tố thuận lợi giúp cho dự án Vinhomes Đan Phượng mở bán sớm.

tien do du an dang duoc gap rut hoan thanh - Thời điểm Vinhomes Đan Phượng mở bán là khi nào

Tiến độ dự án đang được gấp rút hoàn thành

Thời gian Vinhomes Đan Phượng mở bán dự kiến

Thông thường, thời gian mở bán của các dự án bất động sản sẽ diễn ra phổ biến vào khoảng thời gian đầu hoặc cuối năm. Bởi đây là thời gian mọi người tập trung thu hồi vốn từ nhiêu  nguồn. Đồng thời, mọi người có nhu cầu mua nhà mới đón tết.

Hiểu rõ được điều này, các chủ đầu tư thường mở bán các dự án bất động sản vào thời điểm đầu và cuối năm. Thời điểm Vinhomes Đan Phượng mở bán dự kiến cũng không nằm ngoài quy luật này.

Theo nguồn tin thân cận, đáng tin cậy chia sẻ, Tập đoàn Vingroup sẽ dự kiến mở bán dự án Vinhomes Đan Phượng vào khoảng thời gian quý II năm 2020. Đến thời điểm hiện tại, dự án đã chính thức mở bán mục nhà dãy giữa thuộc khu Hoa Hồng với diện tích từ 72m2 – 180m2. Đồng thời còn có cả khu biệt thự đơn lập sở hữu diện tích 342m2/ căn.

Hiện nay, dự án đang được gấp rút triển khai bước vào giai đoạn cuối cùng để nhanh chóng hoàn thành. Như vậy, chúng tôi tin chắc rằng thời điểm mở bán toàn bộ sẽ sớm được công khai một cách chi tiết, cụ thể nhất.

thoi gian mo ban Vinhomes Dan Phuong - Thời điểm Vinhomes Đan Phượng mở bán là khi nào

Thời gian mở bán Vinhomes Đan Phượng

Vinhomes Đan Phượng là một trong những dự án lớn, có vị trí vô cùng đắc địa. Đi cùng với đó là những giá trị cao về tiện ích. Hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người không gian sống xanh, an lành. Thời điểm Vinhomes Đan Phượng mở bán luôn thu hút được một lượng lớn nhà đầu tư bất động sản cũng như người dân quan tâm. Hãy cùng theo dõi thông tin trên website của chúng tôi để cập nhập thời gian mở bán dự án nhanh chóng, chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *